No popo for 2days.

Mga mommy, pa help naman po. Ano po bang pwedeng gawin magto two days na pong nakapopo si baby ko. Turning 2 years old na po siya. Any food or way to make him popo. Thank you mga mommies! #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stimemom

1 Trả lời

ganyan din anak ko momsh turning 2 this dec.., 2 to 3 days minsan bago magpoops.., pinapainom ko ng maraming tubig and pakain prutas wag lang saging... excercise din si lo and massage