stop na mag milk si baby

mga mommy okey lng po hindi na po mag milk ang 1yr&8months baby? ayaw nya talaga yung amoy ng milk po na try ko na po lahat na ata ng gatas ayaw talaga.. btw breastfeed po itong baby ko kailangan na po ako mag work so stop na po kami sa bf and kaunti nlng po yung milk. #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

lagi mo lang patikimin ng milk. araw araw. paonti onti. sa una tikim lang sa kutsara tapos 1oz lang ganun hanggang masanay. Kapag nag work kana iinumin nadin nya yung milk. malaki na naman sya. malaking bagay din kasi yung milk para sa bata 😊

Join po kayo sa fb group breastfeeding pinays