Tiny Buds Sleepy Time Stick Ons

Mga mommy okay po ba ang tiny buds sleepy time stick ons sa newborn? Mag 1 month pa lang po LO ko, balak ko kasi gumamit nun sa gabi para mahimbing ang tulog ng aming baby. Thanks sa pagsagot

Tiny Buds Sleepy Time Stick Ons
1 Trả lời

ginamit ko yan ng 2months na baby ko. di po muna ako naggagagmit ng mga may amoy during 1st month kasi. ikaw po its up to you if gusto mo gamitin na sa baby mo kung nasa 3weeks pa lang baby mo, gigisi g at gigising yan ng halos 1-2hrs pag gabi kaai normal yun.