Normal lang Po ba mag poops araw araw

Hi mga mommy ok lang Po ba mag poops Ako araw araw. Sa isang araw nakakatatlo or dalawa Po Ako. Mga 1week na Po na ganito nangyayare po. Mag 38weeks na Po Ako bukas. Sana makaraos na Ako July 19 due date ko pero no sign pa Po Ng labor 2nd baby Kona Po ito. Thanks po.

4 Các câu trả lời

normal po yan, ako nga po nagka diarrhea pa 😅 tas nag open na cervix ko. now bed rest ako kac 36 weeks and 4days palang kme ni baby, easyhan ko lang daw. (sa totoo lng wala nmn akong gingawa, miski mg lakad2) pero pg ngtuloy2 diarrhea need ko n mg pa hospital.

normal na madalas magdumi pag kabuwanan na dahil yan ang normal na reaction ng katawan para gawin malinis ang bowel ng isang manganganak na in prep sa big day. always maintain your hydration at update your ob.

sakin hirap mag poops pero ramdam ko na popoops ako palagi pero tigas ng poops ko. onti lang nailalabas ko mahirap umire baka direcho labor nako neto 😂

same tayo sis naka ilang poops nadin ako khapon 38weeks kona ngayon my lumalabas ndin saking yellow discharge pero wla namang amoy