Hiccups or sinok ni baby

May mga mommy o ba dito na may same case sa baby ko na araw araw sinisinok, kahit maabutp na at nakautot na sinisinok pa rin 2 months old na po siya, kingeron po, ano po g ginagawa niyo para mapahinto yung sinok.nila. #sinokingbaby #sinok #Hiccups

1 Trả lời

normal lang ang sinok sa babies. nairritate ang diaphragm pag si isinok. yun yung sheet sa pagitan ng baga at ng sikmura. kung nagburo si baby or busog minsan sumusunod ang sinok and that's perfectly normal. wala kang gagawin, kusang hihinto po yan. just like sa adult.

1y trước

kahit araw araw po??