Swelling feet during 5 months

Hi mga mommy. Is it normal po nag sstart na mag swell ang feet? I 'm currently 22 weeks (5.5 months) preggy and ano po mga ginagawa nyo reduce swelling? Thank you! ☺️

6 Các câu trả lời

almost 6 months na kami, luckily walang swelling. di ako pede maglakad kasi high risk. since week 8 bedrest na. mas strict pa ngayong after ng cerclage ko. sabi ni ob use compression socks para iwas manas saka lagay unan sa pwitan and elevate legs. 3L water pa need ko itake daily

Ako din kaliwang paa lang nag swell , at kapag pagod lang Ako lumalabas..working mom Ako 22weeks na din.. sa hapon namamaga mga paa ko, sa Gabi sobra ang pulikat ko 🥺

5mo trước

Ako din po pag pagod sa work lang din lumalabas or pag matagal din nakaupo. tapos nawawala na po sya pag ini-elevate ko yung paa ko.

Maglakad lakad ka po sa morning. Kung kaya po pigilan magtutulog sa tanghali at hapon go po. Delikado daw po kase pag minamanas ang preggy

Avoid eating salty food po and stay active, lakad lakad po kayo (if hindi po kayo high risk).

Hindi po kayo Polyhydramnios mi? Madami amniotic fluid ni bb?