27weeks Preggy

Mga mommy normal po ba un pagbigat ng puson at pakiramdam ko pag gumagalaw sya malapit naman na sa pwerta? Medjo worry lang po. #ThankYouposaSagot

6 Các câu trả lời

hello mga momshies! sino dito twin pregnancy? normal ba na di masyado magalaw mga babies nio s tummy? im on 26weeks now and di sila malikot

Same rin po sakin lalo kapag naglalakad ako ng medyo malayo-layo, may parang mabigat na feeling pero nawawala ka agad pag nauupo ako.

Same mih, parang ang lapit sa pwerta yung movement ni baby ko. Worried din ftm here. 🥺

1mo trước

Yan din sabi ng ob ko mih, suhi kasi si baby kaya yung sipa nya nasa bandang puson kadalasan. di ko sya ramdam nung una kasi nahaharang placenta (low-lying) tapos last check, umakyat na placenta ko kaya pala mas ramdam ko na yung sipa sa bandang puson 😍

same tayo me sa malaput sa puson ku ramdam galaw ni baby. 27 weeks na rin me.

2mo trước

nagpa ultrasound aku nung 26 mi. naka breach c baby ang sabi ni ob normal daw na dun ku maramdaman kasi naka breach siya.

yes normal Lang. same with me. madalas sya dun.

normal lang po