Nagngingipin Si baby 9-months

Mga mommy normal po ba Sa baby na irritable, naglalagnat kapag nagngingipin Iyak Ng iyak .. Nilagnat sinipon at inubu Si baby Habang nagngingipin Na admit siya Sa hospital naging ok siya Pagkalabas nmn after 1 week bumalik lagnat niya dahil guro nagngingipin na nmn

1 Trả lời

baby ko nung first time mag ipin umiiyak din pag madaling araw, nabasa ko na that is normal, pero di po sya nilagnat (sabi ng iba normal lang na nilalagnat). parang may simat sya pero pag tinemperature ko normal naman. nababasa ko rin online na di daw normal na lagnatin. napansin ko din na inuubo at sipon sya pag nagiipin pero di katulad ng ubo't sipon nya ng di nag iipin. mild lng sipon at mdalang na ubo, probably dahil sa sobrang paglalaway naiipon sa lalamunan kya may ubo at sipon. mas maigi na pacheck up mo mommy kung di nwawala lgnat nya