ultrasound result

Hi mga mommy normal po ba result ng ultrasound ko po? Nextweek pa po ksi balik ng ob kaya diko po mapabasa sknya. Thanks po sa sasagot ?

ultrasound result
30 Các câu trả lời

Kailangan mo uminum pampakapit saka bedrest..parehas tau 13 weeks ganyan din ako .

punta kana agad sa OB sis kasi opsn cervix kana para ma bigyan ka pang pa kapit.

Open cervix ka mommy. Better pmunta ka sa ob mo khit next week pa balik mo. Asap

Luh bkit open n po ung cervix ninyo dpat consult nu n po kagad kay ob nu po...

Balik npo kau agad s ob mu po..,ndi po biro ang plaventa previa..,

Closed dapat ang cervix. Prone ka sa bleeding pag naka open yan.

Maam open po cervix nyo, patingin po agad. dpat closed po yan

Ask ko lang din po ung aking kng ok po result?? .. Slmt

5y trước

Low-lying. Mababa po ang placenta mo, momsh.

Hindi po, pacheck mo yan momsh para makainum ka ng gamot

Naku opened cervix, punta po kayo sa doctor nyo... ASAP