Postpartum swelling

mga mommy normal po ba mamanas paa 16 days napo ako after c section, kahapon po nag start mag manas thank you

Postpartum swelling
30 Các câu trả lời

sakin po nun panay manas din ineelevate ko tapos po kumain ako ng munggo nawala na kinabukasan

same po tayo. cs po ako last Sunday lang. Ngayon ay manas na din ang paa ko.

hndi po ako nagkaganyan nung na cs ako mi. mas maganda punta po kayo sa oby

3 days after cs ko mii ganyan, pero nilakad lakad ko nawala naman.

may pinainum saken sa hospital after ko ma CS pampa ihi ata yun

Drink plenty of water kasi ilalabas mo daw yan thru ihi

yes po. ganyan din sakin. cs.. after ko mangabak

2x CS pero never namanas. ask your OB para sure

Opo ako din po 3 days lng po after cs dn po

May maintenance ka sis for bp?