Galaw ni baby

Hello mga mommy .. normal lng ba Yung galaw ni baby sa tummy na prang nanginginig Siya Ng mga 2-3 seconds ? Ngayun ko lng kc naramdaman Yung ganutong galaw Niya .. 38weeks and 5days #FTM #TemFeb

8 Các câu trả lời

possible sinisinok c baby mamsh. same sakin. last time kc na utz ako sabi ng radiologist sinisinok. 🥰

yes normal po yan 38 weeks n din ako minsan pag humihinga ko malalim para siyang nagugulat sa loob haha

hahaha ganyan rin sakin Mommy, biglang nanginginig ng saglit.. Normal lang yun Mommy

1y trước

same haha Ngayon kolang nramdaman din un na kabuwanan ko na🥲

Yes po normal yan. Hindi normal kung hindi sya gumagalaw.

Yes po as long as gumagalaw si baby mo that is normal po 🤗

yes sis... normal lan po...

sinisinok yan mi

Same 😅😅