Nahihirapan matulog

Hi mga mommy. Normal lang po ba mahirap makakuha ng tulog kapag buntis? Ako po kasi hndi ko makuha yung tulog ko twing gabi. Natatakot ako at baka makaapekto kay baby yung hndi sapat na tulog ko. Any advice po? Salamat #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby .

3 Các câu trả lời

Hindi naman daw po nakakaapekto kay baby pag ganon mi, ganyan den po ako hehe normal daw po yun.☺️

2y trước

Ano po ginawa mo mi para okay na pagtulog mo?

Kuh ako kgbi hrapn mktulog

yes po normal po mi ☺️

2y trước

Hi mommy. Hndi po ba makakaapekto kay baby? Worried po kasi ako.