bukol sa ulo ni baby

Mga mommy normal lang ba ung bukol na malambot sa ulo ni baby, ano po kaya pwede gawin, at Ilang days or month bago mawala

bukol sa ulo ni baby
51 Các câu trả lời

Nawawala din yan ganyan sa pinsan ko nung baby pa natangal naman

mawawala din po yan mga ilang araw. .lagyan mo po lagi ng bonnet..

Ganyan din po problema ko sa baby ko kakapanganak kopa lng po 1wewk po

Every morning po ipush nyo lang ng dahan dahan yung ulo

observe mo po kung lumalaki and better to check with pedia po

Same po sa baby ko ngayon kapapanganak kolang nagaalala tuloy ako

ganito din sa anak ko weeks palang sya..kaya pati ako kinakabahan

Himasin nyo lng po w/ manzanilla ganyan din baby ko

direct m agad sa pedia yung mga ganyan tsk

Ako din po. Meron din bukol sa ulo ng baby ko. Pahelp