2 months old nanilaw ang muka habang tulog

Hello mga mommy.. may nka experience nbA dito na pag gising mo at pag tingin ky baby madilaw ang muka niya? 2 months old si baby ko pag tingin ko sknya madilaw muka nia kinuha ko agad at kinarga tapos biglang nawala?

1 Trả lời

inform mo po si pedia mommy at obserbahan kung nahirapan ba sa paghinga si baby habang natutulog... watchout niyo po eto dapat maganda ang airway ni baby while natutulog.. prone po sa SIDS ang mga infants.. tulad po ng sabi ko inform niyo po si pedia para matingnan status ni baby..

9mo trước

Salamat mommy sa sagoy😊