Hirap maglabor

Hi mga mommy's, ngaun alam ko na ang pakiramdam ng maglabor. Sobrang sakit talaga. Nun sept 14 may bigla lumabas na tubig 2x at yun pangalawa may kasamang spot ng dugo wala ako sakit na ramdam. Nagpunta ako s ob ko, ie nya ko nandun p nmn daw panubigan ko, 36weeks 2days palang ako kaya sabi ni ob mga 5days p daw para mafull term si baby. Kaya niresetahan ako pampakapit. Sept 16 ng madaling araw sumasakit na tyan ko hanggang sa gabi tiniis ko yun hindi pa ko nagpadala s hospital hilab lang ng hilab every 5mins, pasakit ng pasakit hindi ako nakatulog. Kinabukasan 7am nagpadala na ko s ospital at inadmit n ko kase 4cm n daw kala ko hindi ako tatanggapin kase hindi sila tumatanggap ng kulang s buwan buti nalang 36weeks 5days n ko kaya pumasok pa. Labor p din ako hanggang 2pm, dumating ob ko pinutok nya na panubigan ko kala ko papaanakin nya n ko hindi pa din kusa ako umiiri pag nahilab tyan ko sabi nya pababain ko p daw si baby para pag lipat namin delivery room konting ere nalang.. Totoo nga 3 ere ko lang at sa tulong ng nurse lumabas na si baby🙂. Ang saya s pakiramdam nakaya ko mainormal tong liit ko. Duedated ko p sana oct10 pero okay lang nakaraos na ko sa hirap. Sa mga mommy's na first time n kagaya ko kayang kaya nyo yan.. relax lang po kayo. Goodluck..

Hirap maglabor
55 Các câu trả lời

naku.. mga October na nanganak na sa Sept.. congratulations ang aga n baby..

4y trước

1cm napo ako 37weeks and 4days.

Oct10 din due date ko. Gusto ko na rin makaraos hehe 37weeks na ko ngayon

Congrats mommy ❤️ same po tayo due date based sa ultrasound 😇 october 10

4y trước

baka po bago magkatapusan lumabas na din si baby nyo. goodluck mommy...

Congratulations po mommy! Godbless po. kisses to baby😘😘😘😘

congrats sis. 🤗 next month dn ako... xcited nadin makikita my little son.

4y trước

goodluck lapit mo na din makita si baby🙂

Oct 7 ako mommy.. Kinakabahan talaga ako, promise 😭 first time mom here

4y trước

Same tayo momsh pero dapat positive lang! 😊 And always pray. 😘

Congrats Momsh and welcome to the world baby. 😍🥰💛

congratz po..hope ako din makaya ko sa normal delivery

4y trước

kaya mo yan mommy tiisin mo lang po talaga yun labor.. goodluck🙂

exactly 37 weeks today. excited n ako mkita ang baby ko

congrats! thank you po sa advise ako rin maliit na babae hehe

4y trước

kayang kaya nyo din yan mom goodluck.. ere lang po kayo na parang natatae na matigas🙂