Going to 27 Weeks this coming Saturday

Mga Mommy Nakakaranas din ba kayo ng maya maya gutom kahit na kakain lang? Team May

7 Các câu trả lời

yes po sobra.. mayat maya po ang kain ko dko nman po mapigilan kasi sumasakit ang tummy ko pag nag pigil ako sa kain

Yes po. Probably have something to do with acid reflux. Munch on light snacks lang po

Yes my. Nag wallpaper na ko ng “stop eating! You are on a diet.” Hahhaa.

yes po. problema ko to kase at this month nagbabawas n dapat ng kain

Hirap mag bawas ng pagkain hayss haha

same. sobrang hirap 😭

Same po 26 weeks preggy