Fever with rash and cold

Mga mommy, may naka encounter na ba ng ganito sa baby nila - 4 days fever (on & off) - sa 3 days lumabas ung rashes nya pero may fever pa rin - ngstart ang rashes sa back part tapos sa tyan na and legs tas kamay na (until now on and off fever pa rin) - also sipon na yellowish na ang mucus We already consulted our pedia, done na cbc and normal nmn. Not dengue, not roseala. Unidentified daw na rash. So ceterizen lng. Ano kaya to mga mi?

Fever with rash and cold
1 Trả lời

samin, after 5days of fever tsaka pinapacheck ang dengue. we experienced na nung nag iba kami ng pedia dahil not available ang pedia namin, pina test for dengue nung 3days fever, negative. pero positive pala, if after 5days pinatest. again, based from experience. sinasabi ng pedia namin, balik after 5days kapag may fever pa rin to test for dengue.

6mo trước

Oh thankyou mi. Try ko pacheck up again 💛