Vitamins sa 1st trimester?

Hi mga mommy, nagvitamins na ba kayo agad sa 1st trimester? Folic lang kasi sabi ng ob sa akin. Sa 2nd trimester na daw ung iba. Kayo b? ?

46 Các câu trả lời

Folic and multivitamins sis. Di kase ako makakain talaga nung 1st tri and nag lose ako ng weight kaya binigyan ako ng multivitamins ni OB.

5y trước

Same tayo. Nawawalan din ako gana kumain. Consult ko din ob ko jan baka bigyan na nya ako ng vitamins.

First semester talagang need Ang folic acid kz sa stage na iyon Ang important development Ng baby need Ng folic acid

Opo.. Folic and calcuim ngayon lang ng iba 6 months na yung tiyan ko, may vitamin B tapos 2 times a day ang calcium

*folic acid for brain development *b complex para iwas na masuka or morning sickness *milk for added nutrients

Nung 1st tri ko po mommy niresetahan po ako Folic with Ferrous Sulfate, Calcium at Multivitamins po. 😊

Same here po. 4months ako nung nagstart na ako magpacheck up and binigyan ng mga vitamins. Idk lang sa iba.

5y trước

Thank you. 😊

Folic acid na ksama na ferrous sulfate at vitamin b complex at vita ob for prenatal vitamins po

Sakin 1st tri palang ang dami na agad. Multivitamins Folic acid Vit. C Calcium And ferrous sulfate

5y trước

Thank you. 😊

Folic acid po 1st trimester Sa second meron na calcium, multivitamins and iron

Folic lang sakin, nasa 1st trimester din aq and may pampakapit din na binigay sakin.

5y trước

Thank you. 😊