No heartbeat

Hi mga mommy nagpacheck up ako kanina sabi saken wala daw heartbeat baby ko gamit nya doppler normal lang ba yung 11weeks pregnant ako ..

17 Các câu trả lời

magpatrans v kanalang mamsh, atleast dun maririnig mo heartbeat ni baby, makikita mo pa sya kung gano katiny!😅

Try going to another OB for 2nd opinion. Bakit doppler lang at hindi pelvic ultrasound ang ginamit sayo sis?

d po normal un mommy kung wala na pong heartbeat si baby kailangan na po syang matanggal sa tyan niyo...

Hndi narinig sa Doppler ung 17weeks bibi ko. Pero sa trans v ko 6weeks meron na 😂

Sakin 7weeks yung 1st checkup sobrang lakas ng heartbeat ni baby.

Magpa check nalang po kayo to be sure

pa 2nd opinion ka po