SUKA AT TAE

Hi mga mommy, Nagdumi po kasi si lo mejo malaman naman tas pangalawang poop niya basa na masipon sipon and nagsuka siya and 5 times. :(

2 Các câu trả lời

Check up mo na sya later momsh.. Mahirap na.. pero kung meron kang stock dyan na probiotics bigyan mo na din sya

5y trước

Try nyo po yung GI Pro-Tech meron sa Mercury pwedeng ihalo sa water.

Pagtumagal pa po yan at naulit ulit. Better check up na po kay pedia. Mahirap na madehydrate si baby.