Galaw ni baby

Mga mommy mga ilang weeks po unang mararamdaman si baby?

1 Trả lời

Ako naramdaman ko sha nung 9 weeks, im 10 weeks now but sabi nila thats the baby's sinok dw yung parang tapping sa belly area

10mo trước

Between 16 and 24 weeks po mararamdaman ang pag galaw ni baby. 9-10 weeks po too early pa po yun sobrang liit pa po kasi ng baby para maramdaman sa belly. Nasa puson pa po yung baby. Kapag preggy kasi madalas bloated kaya minsan yung air sa belly napagkamalan po na baby. Pero gumagalaw na po yung baby sa 9-10 weeks d lng po talaga mararamdaman. Good luck po. 🫶🏻