sex

mga mommy mga ilan weeks pwede makipag do kay hubby after manganak if normal delivery? medyo nakasara na naman yung tahi ko pero may lumalabas paden saken na medyo yellowish na discharge gusto ni hubby mag condom 3weeks palang ako nanganganak hehehe

12 Các câu trả lời

hinay hinay muna si mister char

Normal or CS close ang cervix ng 6weeks. After nyan pwede na, evaluate mo kung kaya na ng katawan mo. Kung before 6weeks kasi either ikaw o partner mo possible makakuha ng infection.