39 weeks - Mild Asthma Attack

Hello mga mommy! Meron po ba dito naglabor na saktong sinumpong ng asthma? Ano po nangyari sainyo? Nag normal pa rin po ba kayo or na-CS? Worried lang kasi ako any day pwede na lumabas si baby and sakto namn bigla ako sinumpong ng asthma ko 😞 tapos cord coil pa si baby, bka diko kayanin umire.

1 Trả lời

talk to your OB po regarding your concerns since sya magpapaanak sayo para alam nya. di namin kasi masasabi lalo na cord coil pa pala. may possibility of CS lalo kung during labor mo po di bumababa si baby dahil nahihinto sya ng cordcoil nya..

1y trước

Yes mommy, I will. bukas na check up ko sknya. gusto ko lang din Malaman If may same case ako dito para may idea lang din ako