hello mga mommy.. matanong ko laang po 7weeks na po ako tommorow.. my heartbeat na po ba yung 7weeks

hello mga mommy.. matanong ko laang po 7weeks na po ako tommorow.. my heartbeat na po ba yung 7weeks? thank you po...

5 Các câu trả lời

hello po meron napo yan🤗 it's depends din po sa baby nyo pero ako kakapaultrasound ko lang 6 weeks and 5 days may heartbeat na💝

depende din po eh... kaka ultrasound ko lang kahapon meron na po heartbeat si baby 6 weeks and 6 days ako today 💗😌

10weeks ako based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita si baby with good cardiac activity.

mag kano po mga pa ultrasound mommy?

ano pong last mens nyo?