Preloved Stroller, CoSleeper And Car Seat

Hi mga mommy, mahingi lang po opinion niyo. Ok lang po ba sa inyo bumili ng preloved na gamit para sa inyong babies. Ganun kasi naiisip ko pero ang bibilhin ko lang naman ay yung Stroller, Co sleeper, Car Seat. Other baby's essentials, yung mga damit tlga and mga feeding bottles syempre brand new naman. Sa inyo po, is it practical na gawin yun? Naiisip ko kasi mabilis lumaki si baby kaya matatambak din naman yung mga yun plus sobrang mamahal pa tlga. Haha. Any thoughts po mga Mommy?

29 Các câu trả lời

Of course, praktikal lang momsh

Syempre nman PO Momsh..

Yes. Mas ok nga yun.

Ok lng Naman po

Ok lng sis

Okay lng.

Yes

yes

Okay lang po.

Wais na nanay po tawag jan. Hanggat makakatipid go lng tau pra makabili p dn ng ibang nid ni baby. Double check nyo lng po if maayos pa tlaga khit preloves sya ung tipong ndi nalapaspag ng naunang owner. Tsaka kung malaki ba tlaga ung binaba nla n price. Madami po stroller n mura dn maayos p n brand.