.

Mga mommy magbabago papo ba yung tulog at gising ni baby araw araw napo kase akong puyat hahaha ang gising po nya madaling araw tas tulog lang sya pag daytime iiyak lang pag dedede

22 Các câu trả lời

Pag umaga make sure maingay surroundings nya at maliwanag at kausapin sya lagi pag gising sya. Pag gabi, tahimik lang dapat, wag mo kakausapin kahit magising sya, patayin ang ilaw o dim light lang. Kailangan nya malaman difference ng night and day. I have a newborn at never ako napuyat since day 1. 1 month old na si baby.

Yes kapag 4mos and up