baby

hi mga mommy magandabg gabi tanong ko lang po sana kng ano pwede gawin bany ko po kasi iyak ng iyak tuwing gabie mag iisang buwan nasha ganto pag tuntung nya talaga ng 3months nag start nasha na ganto akala namin kabag lang kasi lagi malaki tyan na peru pagkatapos namin mapacheck up si baby nawala na kabag nya tapos ngayon ang pinagtataka ko bakit iyak parin sha ng iyak tuwing gabi kahit kakatapos nya lang mag dede gusto mya lagi naka karga sha sana may maka tulong😭

2 Các câu trả lời

Naggrowth spurt po mommy.. Laban lang po ilang days or weeks po magiging okay ka din po😊

Baka po may kabag si baby or di sya komportable sa damit nya or posisyon