Monthly hulog sa philhealth?

Hi mga mommy mag kano po kaya monthly hulog sa philhealth sabi kasi sa hospital na pag aanakan ko 6months need hulugan sa january kasi pwede nako manganak wala padin hulog philhealth ko para di na mag gagayak pag nanganak nako at makauwi agad if oki si baby gusto ko sana hulugan :( thankyou sa sasagot advance happy newyear mommy

2 Các câu trả lời

hi po. Nung nag punta ako sa philhealth since last 2018 pa hulog ko tapos nag stop ako till 2023 sabi ang i settle daw ay buong 2022-2023 bago manganak feb kasi ako manganganak so ang binayaran ko P 4800

400 per month po