Team July. ❤️ 38weeks2days

Hi mga mommy ❤️ mababa na po ba? sakto lng po laki ng baby bump? 😬Kamusta na po Team July ano na po nararamdaman nyo? Show your baby bump nman po 🙂Hope makaraos na po tayo. Have a safe delivery po sa ating lahat mga mommy. Godbless us 🙏🙏🙏 #1stimemom ❤️❤️❤️

Team July. ❤️ 38weeks2days
17 Các câu trả lời

40 weeks and 5 days 9 pounds na baby ko via bio physical ultrasound gusto ko na makaraos, puro practice labor lang at white discharge.

3y trước

Dito din samin momsh haha lalo tuloy di makapag patagtag iinduce nako ng oby ko sa monday sana makisama na 1cm palang ako eh.

me 38 weeks and 2 days mucus plug lumalabas pero d pa masyado msakit

37 weeks here...pero my nalabas na skn na brown discharge

ready to pop na yan momshie...stay safe and healthy

team july here nakaraos na din nung july 18

congrats, mommy!

good luck