My 13 month old baby doesnt want to eat

Mga mommy, kaka 1 year okd lang ni baby pero since 10 months ayaw nya bigla kumain. Nung una iniisip ko baka nagmgingipin lang but after a months ayaw nya kumain. Pag sabaw sabaw lang and soup gusto nya pero kapag solid food na, anything na kailangan ichew niluluwa nya kagad. Even the bread na hawak nya kakagatin nya lang sabay luwa. Mejo worried na ko kaso hirap na hirap akong pakainin sya gusto nya lang gatas and sabaw. May masasuggest ba kayo?

2 Các câu trả lời

Same here mi, halos may time na ayaw niya talaga kumain totally wala. Hawak lng niya ung bread kakagatin pero iluluwa. Pag susubuan icloclose ung mouth niya. Pero malakas dumede (exb) Tas ngayon ulit kumakain na pa unti unti. Since nag solid baby ko, konti lng food na kinakain niya. Basta offer lang ako ng food sa kanya kakainin man niya o hindi.

Sa akin naman mi, ayaw ng kanin at ulam niluluwa niya. Gusto niya tinapay at fruits lang.