Hello mga mommy jan my tatanung lang po ako .. meron po ba dito nakunan na hindi po renaspa ?

2 Các câu trả lời

Yes po sa unang baby ko po. my pinainom na gamot lang po sakin. at lumabas naman po sya . sana lang po ay walang matira. delikado po kasi pag my matitira mi kaya need iraspa pag my maiiwan.

Hello mommy. 1st pregnancy ko po hindi na ako ni raspa kasi naturally lumabas na ang placenta. Tapos gamot nalang para lumabas na lahat.