pt

Hello mga mommy. Ilang days or weeks po kayo delayed nung nag take kayo pt? TIA

98 Các câu trả lời

Ako nun 3 days palang delayed. Hehe. Medyo excited ako na kinakabahan that time. 😉

Ako 4 days delayed, pero inulit ko after 1 week just to be sure. ❤

almost 2 mos ako bago nakapag pt kasi naasa pa ko nun na baka delay lang ako 🤣

1 day delay pt agad hahaha kasi regular po mens ko duda na agad bakit delay

2 weeks delayed po. Tapos pumuputok na 2 lines agad. Wala pang 1 min. 🤣

4 days tapos nag pt po ako ang linaw na agad ng result, 2 lines po

One week akong delayed nung nagtry ako nun eh. Turns out positive naman

4days po tas positive na. After a week pacheck up na po ako agad sa ob

1st day ng period ko dapat sis, pulang pulang positive na agad hehehe

Mismong due date ng period ko ako nagPT. Positive agad, gabi pa yun.