Sex After Manganak

Mga mommy.. Ilan weeks po ba allowed na makipag do sa partner after manganak.?? Ang hirap kasi humindi sa partner.. Okay naman na and wala naman ng pain while nakikipag do.. Kaso safe ba makipag do kung nasa pass 4th week naman na pero wala pa din menstruation at withdrawal or pull out ang ginawa.?? #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Safe naman samin ang withdrawal, maganda din makipagdo after manganak kasi mailalabas mo mga tira tirang dugo sa matres mo, base sa expi ko.

2y trước

Calendar plus withdrawal method kna lng mii gaya samin basta magaling sa withdrawal hubby mo

Libre lang po sa brgy ang contraceptive, such as implant and injectables.