Reactive sa syphilis 😭

Hello mga mommy i just want to share this lang kase nag tataka po ako reactive po ako sa syphilis and sinabihan ko asawa kona mag pa check den and non reactive po asawa ko never kopong niloko ang asawa ko never akong nakipag relasyon sa iba and non reactive po ako ng nakaraang taong dahil nakapag test po ako nyan sa baby ko ngayun ang unexpected pong nasundan agad then nag request ang ob ko ng lab ng hiv ... Non reactive po ako sa hiv and nag reactive ako sa syphilis kaya gulat na gulat ako dahil ang syphilis daw po ang nakukuha sa sexual pag do do po pero non reactive ang asawa ko pinaulit nanamin yung test dahil sobrang gulat po talaga kami mag asawa .sa results ng akin at kahit asawa ko alam nyang hinde ko magagawa saknya yun at lalong alam ko sa sarili ko na wala focus ako sa pamilya ko at nag aaral ako ng als pero pag tapos uwe agd sa bahy dahil pinapanbantayan kolang anak ko sa byanan ko 😭 natatakot pako habang ng sesearch na pwedeng mag ka effect sa dinadala kapag nag positive ka ganyang sakit .... Sobrang shock ako at halos gusto kong umiyak pero sabi ng asawa ko na wag kong masyadong isipin dahil masstress lang ako buntis pamanden ako hanggng ngayun nag iisp ako pano ko nakuha ting gantong sakin

1 Trả lời

that means nag grow mismo sayo ang syphilis you are the bearer. know the root of it ask your OB for advice sama mo husband mo para marinig nya explanation ni OB.

1y trước

same po sakin mommy 😭nattakot din po ako sa baby ko po .ano po dapat kung gawin