Vaginal Discharge

Hello mga mommy! I am a first time mom po. 18 weeks preggy. Ask ko lang kung may pareho ba ako na nakakaexperience ng ganitong vaginal discharge. Normal lang ba to? ngayon ko lang kasi naexperinece magkaron ng ganitong discharge ngayon lang na buntis ako. Wala naman po siyang amoy. Wala din namang sugat or masakit sa pwerta ko.. Dahil ba to sa mga gamot (heragest & duphaston) or ganito lang talaga discharge pg buntis?

Vaginal Discharge
3 Các câu trả lời

kapag yung discharge like cottage cheese. signs of infection po yan. pero kung no foul smell normal lng as long as di kulay dugo, green or yellow.

12mo trước

Salamat po sa pagsagot. mejo naweirduhan lang ako now ko lang naexperience kasi magkadischarge ng ganyan

nag tatake po ba kayo ng pampakapit if yes po possible yan yun. lalo kung vaginal at hindi oral yung pampakapit

12mo trước

thank you sa info mii❤️

yung heragest ko po vaginal pero pinastop na ako ng dr nung . yung duphaston po ang oral