6 weeks had tvs

Hi mga Mommy's! I am 6weeks na po today and I had tvs pero no gestational and fetal pole seen. May the same experience po ba nito? Thank you very much po.

2 Các câu trả lời

im 5 weeks and 1 day preganant when i had my transv. i have gestational sac but no fetal pole and yolk sac. may 17 ang next check up ko pero balak ko magpa transv ulit ngayon kasi minsan kumikirot ang left side ko. may nakita din kasi na cyst pero baka dala lang ng pagbubuntis.

hi po mommy, aq po ganyan ngpatransv 5 weeks positive s ilang pt pero s transv Wala p pong Nakita according s ob too early p daw kaya need po I repeat by May 2 s NXT check up. and request po cya Ng blood serum to confirm the pregnancy.