SSS MATERNITY

Mga mommy's may hulog din po ako ng November saka December 2021 pasok po kaya ako for Matben Edd ko po ay march 26 or april 10 o mag huhulog pa po ako salamat po sa sagot.

SSS MATERNITY
4 Các câu trả lời

tingin ko po hindi kayo pasok, kasi edd ko din march and may hulog lang sakin is April kasi nagresign na ako ng may eh, tapos nagvoluntary ako. Dapat daw may hulog hanggang sept 2022 if ang edd mo is march 2023 . so nagvoluntary hulog lang po ako nung july aug, and september. and bali 4 months lang yung pasok sa matben ko . and nakita ko na din kung magkano makukuha ko. pero sayang dapat maaga nagpunta ng sss para magask eh. try niyo po kung mahuhulogan niyo pa po yung sept backwards months po . sabi kasi saakin atleast 3 mos may hulog ka . if april ka pa naman manganganak . baka po pasok pa. and pwede humabol ng hulog . punta kana ng sss mamsh para makapag hulog ng atleast 3 mos p9

2y trước

kelan mo due date niyo mamsh and anung buwan nahulogan mo?

pasok pero mababa hulog mo sis kaya mababa lang din makuha mo. Sayang dapat dineresto mo gang sept. Try mo send ng maternity notification tru sss portal

at least 6 contributions dapat sa loob ng qualifying period. have you tried mag notify na about your pregnancy?

dapat hinulugan mo yung april to september