Coffee while 3 mons preggy

Mga mommy hellllppppp. Super nagcrave talaga ako ng black coffee na sweet tapos malamig or kahit mainit din. May bad effect ba kay baby? Nescafe classic and brown sugar po. Masama po ba? Super guilty ako pero super satisfied naman ako sa lasa ng coffee 🥹🥹🥹 #nobadcommentsplease

3 Các câu trả lời

Not allowed po ang caffeine para sa pag bubuntis, pero ok lang naman po kung tikimtikim lang just to satisfy your cravings po, ganyan din ako sobrang nag crave ako sa kape ilang sip lang po ginawa ko masaya na ko 😊

200g of coffee po a day ang allowed sa preggy mhie. pero haggat maaari mhie wag araw arawin, baka may bad effect sa baby nio po. and less sugar ka rin po kasi baka magkagestational diabetes ka po.

small cup 1x a day only. peeo hanggat maari iwas sa caffeine.