TEAM DECEMBER GENDER

Hello mga mommy may Gender na ba sa mga Team December dito? ❤️

11 Các câu trả lời

nagpaultrasound ako nung nakaraan lang. Nakita agad yung gender ni baby ko pero di ko rin alam kasi may pagender reveal kami hahahaha. Well, pwede naman na makita ang gender ni baby kung nasa tamang position na siya pero mas advisable kasi at least 5 months na magpaultrasound to know the gender para may accurate at mas kita

wala pang schedule ng ultrasound.. pero 14 weeks na ko.. kahit ano gender nila basta normal and healthy sila masaya na ko dun 🥰🥰🥰🥰🥰

Saken wala p s 8months nlng sabay s gender reveal triplets kc yung saken kaya madaming exited 👶👶👶

baka Aug or Sept, magpapa-ultrasound ako

July pa ako nagpa utz, kitang kita na ang gender. 🥰

july pa pu ako magpapaultrasound para sure na kita na

1y trước

Excited na po sobra 🥺 hahaha

meron na po 🙏 5mos. po ako nalaman ko na

August malaman ang gender sabe ni oby ko.

yes! Baby girl po sakin🩷👶

13w plang