worry ako mga mommy

mga mommy first ultrasound ko is may gs na pero wala pa baby after 3 weeks nagpa check ulit ako 6 weeks preggy at may baby na kaso wala.pa daw heartbeat sa baby nag wowory akp pinababalik ulit ako after 1 week baka daw kasi masyado pa maaga

2 Các câu trả lời

Hello. Sa experience ko magpapa-ultrasound din ako at 4 weeks. Pero niresetahan lang ako ng vitamins at pinabalik next month at 8 weeks. Kasi sabi ng Dr. too early pa daw mag pa ultrasound hindi pa raw makikita. Nung bumalik ako 8 weeks. Okay ang baby at malakas heartbeat. Kaya wag ka mag worry para di ka mastress.

11mo trước

ako po wala spotting or bleeding