Biglaang iyak ni baby

Hello mga mommy! First time mom here. May concern po sana ko about kay LO. Today po napansin ko na habag natutulog sya bigla nalang iiyak ng malakas na parang inaway o pinali 😔 normal lang po ba yun? Dati kasi puro sibi o simangot lang pero napansin ko ngayon buong araw tatlong beses na natutulog sya bigla iiyak. Thank you po sa sasagot. 2months and 8days old po si baby.

5 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko.. pero normal naman po siguro yun. hug mo na lang po siya or haplos haplosin mo siya, kausapin mo siya, paramdam mo na andyan ka lang sa tabi nya. 😊

Ganyan din po c baby ko, natutulog tpos bigla nlng po iiyak ng malakas. 🙄 Minsan npapaisip din po ako kung bkt sya naiyak ng ganun.. 😢

normal lang po ganyan din baby ko baka lang po nagulat or whay

normal, uncomfortable si baby. baka nagugulat o may masakit

1y trước

owwww. lagyan mo ng anything red sa tabi ni baby, sabi ng matatanda alam mo na baka may natutuwa. hehe. baby ko from newborn to 2yrs old may red na panyo or towel sa tabi lalo pag iiwan ko. sabi lang nila wala naman mawawala kung maniwala

Ganyan din po baby ko