Pregnancy Test

Hi mga Mommy! Feb 13 nag mens ako, after a week nag try ako mag pt kasi iba pakiramdam ko, and positive tho super labo pa nung 1 line tapos march 13 supposedly may mens ako, pero nag take ako ng pt positive tho faint line pa din. March 11 kasi mejo nastress ako dahil may nakasagutan ako, march 15 hanggang 16 ng madaling araw ( march 17 na pag sikat ng araw) may mens ako, pero walang lumabas na laman so nung umaga ng march 17 na nag palit ako, wala na. Ngayon iba kasi pakiramdam ko, ang sakit ng puson at dede ko, ang lakas ng white mens ko so nag take ulit ako ng pt ngayon 2, magkaibang brand and store parehong may malabo pa. Ano ba sa tingin niyo mga mommy?

1 Trả lời

Usually po pag dalawang lines event if faint yung nasa T line positive na po. Pero to be sure, wait na lang po another week para mag PT ulit. Best if first morning urine po para concentrated yung hCG if ever preggy nga po kayo. And if clear na po 2 lines, pa confirm na po kagad sa OB with ultrasound.