Tiny buds after shot

Mga mommy, effective po ba talaga yung aftershot ng tinybuds? Iyak po kase ng iyak baby ko dahil sa penta vaccine po, balak ko po sana bumili kung effective talaga para po sa upcoming vaccine nya, mag 2months palang po kase baby ko kaya may mga vaccines pa na ituturok sa kanya

1 Trả lời

painumin lang po ng paracetamol para sa pain then lagyan ng cold compress Yung area na nabakunahan. tuloy tuloy nyo lang Yung pag Lagay ng cold compress or kada Oras. yan Ang turo sa center namin nung vaccination ng baby ko. kinabukasan ok na sya

1y trước

depende po sa kaya ng katawan ng baby nyo