HEADACHE

May mga mommy din po ba dito na laging masakit ulo? Halos araw araw sumasakit ulo ko, sa sobrang di ko na matiis halos araw araw na din akong nag bi-biogesic. Pero ngayon parang di na umeepekto sakin, di na nawawala masyado sakit. :(

16 Các câu trả lời

More on water ka lang Moms ... ganyan din ako kase nung 2-3 months panay sakit ng ulo ko ...

5y trước

tubig lang sis ...,ako minsan tinutulog ko sa sobrang sakit ...

Drink more water po and enough rest

normal lng po yan momsh..

Baka po low blood kayo

Normal lang po yan.

Tau same nhihilo p nga

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰