Fever/Headache

Hello mga mommy. Currently I have a fever and sobrang sakit ng ulo ko pero wala naman sipon at ubo. Nag ask ako now sa ob ko what to take and sabi niya Paracetamol 500mg daw every 4 hours then lagay ng towel na may yelo sa forehead. What do you think mga mamsh? Wala naman bang side effect yun kay baby? Please I need your opinion especially sa nakaranas ng kagaya sa akin. Thank you.

2 Các câu trả lời

Sundin niyo lang po mommy si OB. 😊 Tama naman po, paracetamol lang pwede satin.

if advised by ur OB good yan.

2y trước

Yes po. Sinunod ko naman yung advice ni ob. Worried lang ako baka magkaron ng side effect pero hoping na hindi naman.