Ano meaning ng ADMITS TIP?

Hi mga Mommy! Currently 37wks 6dys pregnant na-IE ako kahapon tapos sabi ng OB ko Admits Tip pa daw. Anong kaibahan ng CLOSED CERVIX at ADMITS TIP? Or same lang ba? #advicepls #firstmom #FTM #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

yung closed cervix kahit dulo ng daliri di maipasok as in sarado pa walang awang kahit maliit. pag admit tip, meaning dulo o tip ng daliri naipapasok na di pa yun 1cm pero pwedeng half cm, basta may awang na like paopen na ibig sabihin.

1y trước

Yey! Good sign pala yun. Thank you Mommy!!