Tongue tie

Mga mommy cno po may mga baby dito n may tongue tie na nakakaranas din po na masakit na pag dede ni baby n halos mag sugat na ang nipple!? Pina tanggal nyo din po ba!?

Tongue tie
4 Các câu trả lời

much better na ipacut po. para masyos habang baby pa, go to pedia para marefer kayo sa specialist. isa sa sign na may tongue tie talaga ay ang masakit na pagsuso kahit na anong ayos mo ng position nyo. di sya nakakasuck ng masyos kasi ang magcacause pa to ng di maayos na nutrition for baby in the long run.

2y trước

Kaya nga po eh nag sugat n nga po nipple ko at parang maga n utong ko

ganyan un sa anak ni viy at cong, pina laser nila kc maaperktuhan ang pag sasalita kaya habang baby pa pa cut nyo na or laser po..

hi mi ganyan din sa baby ko .. pero ask long na mahaba dila ni baby and kaya nya ilabas kahit hindi na daw icut ang ganyan

mi nagaantibiotic po ba sya after? how about paracetamol ..si bb ko kse 2 weeks old huhu kanina pinacut po

2y trước

Hindi ko pa nga po napapacut ung sa baby ko po eh...halos mag 1month na po sya dis is 26..ang ginagawa ko lang po now puro pump para po makadede sya ng breastfeed