Masakit ang Puson

Mga mommy Bkit masakit ung puson ko tuwing gabi?parang normal dysmenorrhea lng nman siya. Normal lng ba to? Baka may ganito sitwasyon same sakin. #1sttime_mom #37weeks_3days

5 Các câu trả lời

Hi mamsh! Yesterday ganyan din post ko dito😁 I'm 37wks4dys today, since tumuntong ako NG 37wks parang may mild dysmenorrhoea ako and naninigas nigas din tyan ko, pero pawala Wala din naman.. D din naman po ako nagwoworry masyado kasi wala pa ko any discharge, and sa last check ko kasi nakabreech si baby ko, Dko alam kung ung paninigas ba na un sa tyan ko is ung movement NG ulo nya or ung braxton hicks na tinatawag.. First time mom here👋

paparating na labor po... unti unti na po kasi yan magpaoakita ng signs habang malapit ka na sa edd mo. monitor lang and observe po.

2y trước

thank you po mga my

Braxton hicks, pag po matagal na humihilab mii and 1-5mins interval active labor na sya

2y trước

thank you po

same situation po here. Minsan lowerback ko nasakit din

Same po tayu mii, im 36 weeks and 5 days napo