Vaginal discharge/bacterial infection

Hello mga mommy bka may same po ako nag karoon po ng ganyan bacterial infection bka po may suggest kayo pano mawala o home remedy ., madami na po kasi ako naimon na gamot at insert sa vaginal galing sa ob pero hnd parin gumagaling., 17weeks na po ako buntis.,Salamat po.

Vaginal discharge/bacterial infection
2 Các câu trả lời

Ako mi nagka infection pero wala lumalabas na ganyan kulay madalas white lng at wala amoy mas maganda pacheck up ka sa ob at ipkita mo yan para mapaman kung ano gamot i take mo mataas na ingection mo mii

balik ka kay OB mo momsh, better kung ipatest ung discharge ng gram stain and culture pra makita anu type of bacteria at anu gamot sensitive bacteria. 0ngwa skin ni OB..