Bawal po ba ang tinapayy?

Hello mga mommy bawal ba kumain ng tinapay ang buntis? Kase yun lang po kinakain ko iwas kanin po kase ako. Tasty bread lagi ko kinakain pati bans na malaki. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

18 Các câu trả lời

Sino nagsabi bawal ang tinapay nang masapok ko. Char pwedeng pwede

Yes mommy in Moderation parin. Subukan mo yung mga low carbs po

carbs is part of a healthy diet for pregnant but in moderation

hindi nmn po ,,,pero mas ok po ang whole wheat bread

e how about quacker oatmeal po oklang poba yun ?

3y trước

ok lang po ang oatmeal. yan na po pinaka kanin ko since may gestational diabetes ako. rick in fiber at low carb po.

Pwedeng pwede mommy naman kumain ng bread mommy.

pwede po. hwag lang masyadong madami 😊

Whole - wheat bread or oats maganda